Arduino-tương thích, bảng dev carry lõi tứ

Việc giới thiệu Raspberry PI đã thấy một vụ nổ trên thị trường cho các bo mạch cung cấp cánh tay, đôi khi ngay cả với sơ đồ chân cho khiên Arduino. Tuy nhiên, UDOO, lấy những bảng đó cũng như tăng cường sức mạnh xử lý cho một số bản dựng rất, cực kỳ hấp dẫn.

UDOO được trang bị CPU cánh tay kép hoặc lõi tứ chạy ở tốc độ 1 GB với 1 GB RAM. Tương tự như vậy trên bảng là Atmel Sam3x8e – chính xác cùng một con chip trong arduino do arduino – cũng như có sơ đồ chân cho tất cả những lá chắn Arduino mà bạn đã nằm xung quanh.

Ngoài việc phục vụ công việc tiếp theo của bạn như một chiếc Raspberry PI, UDOO tương tự như vậy bao gồm 78 (!) Chân GPIO, Gigabit Ethernet, đầu nối camera, cổng SATA (trên phiên bản lõi tứ), cũng như tiêu đề LVDS để gắn màn hình LCD. Về cơ bản, UDOO là bo mạch chủ của một chiếc máy tính xách tay chạy bằng cánh tay với sơ đồ chân để xử lý khiên Arduino. Nó giống như máy tính xách tay của [Bunnie], chỉ có thời gian này xung quanh bạn thực sự có thể mua nó.

Mặc dù vậy, Udoo không rẻ tiền, mặc dù: Trên Udoo Kickstarter, phiên bản lõi kép sẽ tăng lên $ 150 trong khi lõi tứ có giá $ 170. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu sức mạnh để chạy một cặp Kinects hoặc muốn phát triển một hộp torrent đáng kinh ngạc, bạn sẽ rất khó để khám phá một bảng mạnh mẽ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.