Samsung Galaxy S9 Front, Back Panel rò rỉ tái khẳng định không có sửa đổi phong cách chính

Galaxy S9 của Samsung chỉ còn vài tháng nữa là được công bố, cũng như sẽ luôn là tình huống khi một thiết bị hàng đầu được quan tâm Rất nhiều phỏng đoán về những gì điện thoại thông minh mới sẽ có tay áo cũng như những gì nó sẽ trông như thế nào.

Chúng tôi đã hiểu đúng hơn một chút về những gì sẽ có ở bên trong, tuy nhiên bây giờ chúng tôi có cái nhìn đẹp nhất của chúng tôi về những gì Galaxy S9 cũng như Galaxy S9+ cũng sẽ trông giống như bên ngoài.

Bị rò rỉ trong các bức ảnh trên TechTastic cũng như Weibo, mặt trước cũng như các tấm phía sau của Flagship cao cấp mới hiện được cung cấp cho tất cả mọi người để xem và thật không may, họ xác minh những gì đã được đồn đại-Galaxy S9 sẽ trông rất giống Galaxy S8 đi, ít nhất là từ phía trước. Không có thiết kế lại lớn ở đây, điều này sẽ chứng minh cực kỳ đáng thất vọng đối với nhiều người.

Rất may, khi nói đến phía sau của thiết bị, có một sửa đổi lớn ít nhất sẽ đi một số phương pháp để bù đắp cho mặt trước. Bất cứ ai đã có Galaxy S8 và đặc biệt, Galaxy S8+ sẽ thừa nhận rằng vị trí của cảm biến vân tay, ở bên cạnh camera phía sau, là vô lý. Bây giờ, có vẻ như Samsung đã chuyển nó xuống dưới máy ảnh, giúp việc tiếp cận dễ dàng hơn đáng kể trong quá trình này. Đó là tin tuyệt vời!

Trong nội bộ, chúng tôi đã mong đợi Galaxy S9 cũng như Galaxy S9+ tìm thấy với CPU Qualcomm Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, với sự khác biệt giữa hai chỉ là kích thước màn hình. Galaxy S9 sẽ hoạt động một màn hình 5,8 inch, với Galaxy S9+ lớn hơn thay vào đó là phiên bản 6,2 inch.

Chúng tôi hy vọng cả hai sẽ được tiết lộ trong hoặc xung quanh Đại hội Thế giới di động với một sự kiện riêng biệt cũng có thể vào tháng 3, tương tự như năm ngoái.

(Nguồn: Weibo, TechTastic [Google Dịch])

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống: IOS 11.2.5 Beta 2 IPSW liên kết cũng như OTA được phát hành trước ngày lễ

iOS 11.2.5 Beta 2 thay đổi, ghi chú phát hành cũng như chi tiết thay đổi mà bạn yêu cầu để hiểu về

Houdini iOS 11 / 11.1.2 Công cụ bán công phu đang được làm việc

Cydia cho iOS 11.1.2 jailbreak đang được thực hiện, xác nhận Saurik

Tải xuống các liên kết IPSW iOS 11.2.1 cũng như Cập nhật OTA với bản sửa lỗi quan trọng

Tải xuống iOS 11, 11.2, 11.1.2 Liên kết và thiết lập trên iPhone X, 8, 7 Plus, 6s, 6, SE, iPad, iPod [Hướng dẫn]

Hạ cấp iOS 11 / 11.2.1 xuống 11.1.2 trên iPhone hoặc iPad [Hướng dẫn cách làm]

Jailbreak iOS 11 / 11.2.1 / 11.1.2 trên iPhone cũng như iPad [Cập nhật trạng thái]

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter, thêm chúng tôi vào vòng tròn của bạn trên Google+ hoặc như trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại mới nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple cũng như web.

Leave a Reply

Your email address will not be published.