GOPRO Hack cung cấp nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp để thí điểm quad quad của bạn

Uncategorized

, dòng máy ảnh HD GoPro có vẻ như chúng được phát triển đặc biệt để sử dụng với Quadcopters. Chúng tôi nói rằng vì các thiết bị video nhỏ, trọng lượng nhẹ có trọng tải có thể được nâng không quá nhiều căng thẳng, nhưng vẫn có đủ sức mạnh ngựa để quay video về chất lượng tuyệt vời. Đây là một bản hack sử dụng máy quay video để cung cấp chế độ xem người đầu tiên từ xa để bạn có thể lái máy bay khi nó nằm ngoài tầm nhìn của bạn.

Máy quay video trong câu hỏi là một anh hùng Gopro 3. Nó khác với những người tiền nhiệm của nó ở đó, cổng video composite đã được chuyển đến một đầu nối USB nhỏ. Nhưng nó vẫn còn đó và chỉ một chút nối truyền truyền hình cáp sẽ mang lại một tín hiệu rất rõ ràng. Hình ảnh trên hiển thị máy quay video ở giữa, kết nối qua truyền hình cáp ghép vào máy phát FPV ở bên phải. Tất cả điều này sẽ được buộc vào quad quad, với tín hiệu được chọn bởi máy thu bên trái và đường ống đến một màn hình hiển thị goggle bị mòn bởi phi công. Bạn có thể thấy truyền hình cáp là quá trình xây dựng trong clip sau giờ nghỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ thú vị khác để kết thúc với máy quay video GoPro của mình, hãy kiểm tra công việc thời gian đạn [CALEB] đã làm với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.