Một máy làm mát tùy chỉnh, chắc chắn không cần thiết

khi bạn đi đến bãi biển hoặc trong chuyến đi cắm trại vào mùa hè này, hãy chú ý chính xác cách bạn đóng gói mát hơn. Đồ uống của bạn đã có sẵn trong một hộp, nhưng bạn loại bỏ chúng cũng như đặt chúng vào một hộp cách điện lớn hơn. [Jason] tin rằng nó sẽ là một khái niệm tuyệt vời chỉ cần thêm cách nhiệt vào một tình huống soda (hoặc đồ uống khác, chúng tôi giả định) cũng như kết thúc tạo ra một bộ làm mát soda tùy chỉnh.

Việc chế tạo máy làm mát này thực sự khá đơn giản. Một lớp bọt đa năng được kẹp giữa hai lớp vinyl chống nước với keo xịt. Sau khi truy tìm một mô hình, [Jason] sau đó cắt vật liệu này thành các tấm cũng như dán chúng lại với nhau thành máy làm mát cỡ hộp soda. Đơn giản, thanh lịch, cũng như một cái gì đó thậm chí tin tặc không mất nhà EC có thể kết hợp với nhau trong vài giờ.

Chị sang một bên, chúng tôi tại Hackaday dường như không nhớ rằng ‘mềm hơn’ phát triển vải, bọt, cũng như giấy cũng như nhau. Điều đó không cho thấy chúng ta đã tránh những dự án này; Tôi có một ca sĩ hầu như không có ca sĩ 15 nhà sản xuất khâu lý tưởng trên bàn làm việc của tôi. Gửi cho chúng tôi một mẹo nếu bạn có một trong những hack mềm này. Chúng tôi muốn nhìn thấy nó.

Video của phát triển dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.