Thưởng thức các ứng dụng Galaxy Note 8 trên các tiện ích Samsung chạy Android Nougat

Vào ngày 23 tháng 8, Samsung đã tiết lộ chiếc flagship Galaxy Note gần đây nhất, Note 8. Galaxy Note 8 dường như không giống như nâng cấp từ Note 7. Tuy nhiên, điều đó không ngụ ý nó không vận chuyển với các ứng dụng thanh lịch mới cũng như các tính năng. May mắn thay, nếu bạn là một người hâm mộ Samsung cũng như muốn kiểm tra những người đó, bạn không phải bỏ ra một ngàn đô la cho các ứng dụng. Nhờ một trong những nhà phát triển, Alexisxda, tại XDA, giờ đây bạn có thể thiết lập một số ứng dụng Galaxy Note 8 trên bất kỳ loại thiết bị Samsung gốc nào. Chà, bất kỳ loại tiện ích Samsung nào chạy trên ROM Android 7.0 ROM gốc.

Ghi chú

Nhà thiết kế đã chuyển tổng số 26 ứng dụng cho đến nay cũng như bạn sẽ yêu cầu một sự chữa lành tùy chỉnh để thiết lập chúng. Cần lưu ý rằng việc nhấp nháy zip bao gồm các ứng dụng này sẽ vấp phải phần mềm bảo mật và an toàn của Samsung Knox Knox. Điều đó, nếu bạn đã đoán được, sẽ không gian bảo hành của bạn. Hơn nữa, các mod của bên thứ ba nhấp nháy có thể hiển thị có hại cho hoạt động phù hợp của thiết bị của bạn. Kịch bản tình huống tồi tệ nhất, bạn có thể kết thúc với một thiết bị không thể sử dụng. Trong khi điều đó không nên xảy ra ở đây, đó là một khả năng bất thường. Bạn nên hiểu những nguy hiểm cũng như có nghĩa vụ cho hành động của bạn. DroidView hoặc nhà thiết kế không thể chịu trách nhiệm nếu có bất cứ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn.

Ứng dụng

Các ứng dụng Galaxy Note 8 mà bạn có thể thiết lập trên Samsung Tiện ích chạy Android Nougat là:

Điện thoại và danh bạ

Ua ui

Trình duyệt

Cái đồng hồ

Lịch

Nhắn tin

Touchwiz về nhà

Lightning

Tác vụ cạnh

Con người cạnh

Lệnh không quân

S tìm

Cửa hàng chủ đề Samsung

Quản lý thông minh

Bàn phím

Các tập tin của tôi

Phòng trưng bày

Trình chỉnh sửa ảnh

Máy tính

Thời tiết

Trò chơi Launcher

Tin nhắn trực tiếp

Hồ sơ thống nhất

Dịch vụ dấu vân tay

Vị trí hợp nhất

Media/Audio cũng như Thư mục Phông chữ

Bạn có thể nhận thấy rằng ứng dụng máy ảnh video Samsung mới cũng như màn hình luôn bật trong danh sách. Alexisxda nói rằng điều này là do một số lỗi nghiêm trọng mà anh ấy dự định sẽ giải quyết vào một ngày sau đó. Gói ứng dụng dường như đã có ít nhất sáu bản cập nhật vì nó đã được đăng. Điều đó cho thấy có một khả năng tuyệt vời mà các ứng dụng bị thiếu có thể xuất hiện sớm.

Yêu cầu

Như đã thảo luận trước đây, tiện ích của bạn nên chạy ROM Android 7.0 từ Samsung.

Tiện ích của bạn nên được root.

Bạn sẽ yêu cầu phục hồi tùy chỉnh, chẳng hạn như TWRP, trong việc mua để flash các ứng dụng được cung cấp ở định dạng .zip có thể nhấp nháy.

Tải xuống

Ứng dụng Samsung Galaxy Note 8

Cách cài đặt ứng dụng Galaxy Note 8 trên thiết bị Samsung

Tải xuống zip có thể nhấp nháy từ liên kết tải xuống ở trên.

Trước khi cố gắng flash zip, điều cần thiết là bạn phải gỡ cài đặt trình duyệt Samsung cũng như các ứng dụng máy tính. Bạn có thể làm như vậy với ứng dụng Titaniumbackup. Bạn cũng có thể xóa thủ công apk ứng dụng hoặc thư mục trong/system/apps/or//system/private-app/sử dụng trình khám phá dữ liệu có khả năng gốc ưa thích của bạn.

Khi các ứng dụng đó bị xóa, hãy khởi động tiện ích Samsung của bạn sang chế độ chữa bệnh. Khi tắt nguồn, nhiều thiết bị Samsung có thể được khởi động sang chế độ chữa bệnh bằng cách nhấn cũng như giữ khối lượng, nhà cũng như các phím năng lượng cùng nhau. Galaxy S8 cũng như S8+ có thể được khởi động thành chế độ chữa bệnh bằng cách nhấn cũng như giữ Bixby, âm lượng lên cũng như các bí mật điện cùng nhau.

Khi phục hồi TWRP, chọn sao lưu cũng như sau đó chọn phân vùng hệ thống. Vuốt ở phía dưới để bắt đầu quá trình sao lưu. Đây là một bước tùy chọn tuy nhiên có thể có sẵn nếu bạn chọn bạn không thích những gì bạn đã làm cho hệ thống của mình với các ứng dụng mới.

Trong tình huống bạn muốn tránh sao lưu hoặc khi bản sao lưu hoàn thành, hãy chọn thiết lập trên menu chính TWRP.

Bây giờ, hãy chọn dữ liệu zip có thể nhấp nháy mà bạn đã tải xuống cũng như vuốt ở phía dưới để flash nó.

Sau khi nhấp nháy hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy nút hệ thống khởi động lại xuất hiện ở phía dưới. Nhấn vào nó.

Khi tiện ích của bạn khởi động một lần nữa, bạn nên chú ý đến các ứng dụng mới cũng như cập nhật mà bạn có thể tiếp tục cũng như vui chơi sử dụng. Nhà thiết kế cảnh báo rằng bạn không nên flash zip tốt nhất sau khi bạn thiết lập ROM. Suy nghĩ về sự thật rằng bạn phải gỡ cài đặt trình duyệt cũng như các ứng dụng máy tính trước khi nhấp nháy zip, điều đó có ý nghĩa.

Đọc tiếp theo
Boot Android tiện ích vào chế độ Fastboot / Healing / Bootloader

Nguồn: XDA

Leave a Reply

Your email address will not be published.