Thỏa thuận hiếm hoi: nhận được 20 đô la cho Apple Airpods 2 mới nhất ngay bây giờ

Nó không thường xuyên mà bạn có thể có được một cặp Airpods hoàn toàn mới với mức giảm giá lớn, tuy nhiên tốt nhất là điều đó chính xác là những gì có thể. Trên thực tế, bạn không chỉ tiết kiệm được một số AirPods, tuy nhiên mô hình được cập nhật.

Thông thường bán lẻ với giá $ 159, AirPods 2 được cập nhật với tình huống sạc có thể là của bạn chỉ với $ 139,99 nếu bạn mua sắm thông qua Amazon. Mặc dù vậy, những người này là Airpods, bạn sẽ phải chờ một chút trong khi chứng khoán để kết thúc có sẵn, tuy nhiên khi có, bạn sẽ tiết kiệm được 20 đô la tuyệt vời.

Bạn không yêu cầu chúng tôi thảo luận về AirPods cho bạn vào thời điểm này, vì họ đã có một phụ kiện rất phổ biến của Apple, cũng như có thể nhiều sản phẩm nổi bật của nó bởi vì chính iPhone. Airpods ở khắp mọi nơi, cũng như tai nghe bit trắng đang nổi tiếng như các phiên bản có dây đi trước chúng.

Airpods được cập nhật gần đây là tốt nhất, cũng như đó là những gì được cung cấp ở đây. Với chip H1 mới thay thế cho việc cung cấp W1 cũ hơn, các AirPods này cũng như liên kết nhanh hơn bao giờ hết, trong khi cung cấp thời lượng pin được cải thiện do kết quả của công nghệ mới đó.

Không có nghi ngờ gì về sự thật rằng các máy bay mới cũng như cải tiến là một trong những lựa chọn tốt nhất xung quanh, cũng như nếu bạn đang tìm kiếm một số để có thể đánh bại bất cứ nơi nào khác. Chúng tôi đề nghị mua hàng của bạn, trước khi báo giá lô hàng bắt đầu bỏ qua bất kỳ loại nào nữa!

Mua: Apple Airpods 2 với tình huống sạc từ Amazon: $ 139 | Giá ban đầu: $ 160

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra:

Tải xuống các liên kết IPSW cuối cùng của iOS 12.2 cũng như Cập nhật OTA cho iPhone cũng như iPad

Tải xuống: IOS 12.3 Beta 3 IPSW Links, OTA cập nhật ngay bây giờ

iOS 12 / 12.1.2 IPhone XS Max Jailbreak Cập nhật được cung cấp bởi nhà phát triển chính của UNC0ver

iOS 12.2 trạng thái jailbreak: Đây là những gì bạn yêu cầu phải biết

Jailbreak iOS 12 / 12.1.2 / 12.1.2 beta 3 với UNC0ver cũng như thiết lập Cydia, tại đây chính xác là cách [hướng dẫn]

Cách hạ cấp iOS 12.2 xuống iOS 12.1.4 trên iPhone hoặc iPad

Bạn có thể tuân thủ chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple, cũng như Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published.