Acer Iconia A500 là người đầu tiên nhận được Jelly Bean 4.2 AOSP PORT: Jellytime Rom

Uncategorized

Thậm chí chưa có 2 ngày xem xét rằng Google đã đẩy mã nguồn Jelly Bean của Android 4.2 đạt đến một cấp độ mới. Các nhà thiết kế cũng như thành lập các tổ chức như Cyanogenmod, MIUI, Paranoidandroid, AOKP, v.v … đã tăng cường sự tiến bộ cho các tiện ích được hỗ trợ của họ cũng như sẽ sớm cập nhật chúng lên 4.2.

Nhưng, một số người (nhà phát triển) rất đam mê công việc cũng như hiểu rằng chỉ trong một bước nhảy vọt mà họ tạo ra các huyền thoại, như cái này. Hãy đặt tay chúng ta lại với nhau để biết lại Randomblame, nhà thiết kế Android, người được tuyên bố là người đầu tiên trong toàn bộ thế giới rộng lớn biên dịch hiệu quả Jelly Bean 4.2 AOSP cho Acer Iconia A500. Acer Iconia A500 hiện là tiện ích đầu tiên có được cổng này. Thật vậy, nhà thiết kế đã làm việc cực kỳ khó khăn cũng như dành rất nhiều thời gian để đến nơi này.

Hơn nữa, ROM tại thời điểm này không được coi là một người lái xe hàng ngày. Nó vẫn đang trong giai đoạn beta, vì vậy nếu bạn có kế hoạch flash, hãy đảm bảo giữ sự hiểu biết về các vấn đề hiện tại. những người chính.

Các tính năng bị lỗi (các vấn đề):

Thẻ SD bên trong không thể truy cập (Lưu trữ)

Không hỗ trợ âm thanh

Không có chức năng cam

Không có Bluetooth

Những gì ở trạng thái thực tế:

Wifi

Thanh điều hướng

Thẻ SD bên ngoài

Nhiều tính năng cá nhân

Tất cả mọi thứ không có chức năng sẽ được sửa chữa trong những ngày tới, như nhà phát triển đã nêu. Một điều quan trọng hơn cần lưu ý là ROM đã được đặt tên là Jelly Jellytime. Vì vậy, nếu bạn là người dùng biểu tượng Acer, đây có thể là tin tức cho bạn. Truy cập luồng ban đầu @XDA để cập nhật cho mình được cập nhật bởi nhà phát triển. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ loại lỗi hoặc vấn đề mới nào, thì xin vui lòng truy cập trang công việc của JellyTime-Iconia để gửi chúng với logcat cũng như cung cấp một bàn tay hỗ trợ trong quá trình tiến bộ.

Bạn có thích công việc của anh ấy không? Sau đó, hãy suy nghĩ về một chút quyên góp cho công việc khó khăn của anh ấy.

Tải xuống JellyTime cho Acer Iconia A500 của bạn (phiên bản hiện tại: V3)

Leave a Reply

Your email address will not be published.