iOS 13 GM, 13,1 Ghi chú phát hành Beta 3, thay đổi, tính năng mới và nhiều hơn nữa theo Apple

Uncategorized

với bản phát hành iOS 13 GM, 13.1 và iPados 13 của Apple là một bộ ghi chú phát hành đi kèm để giữ cho người dùng nắm được tin tức. Được tạo ra để cung cấp thông tin và bối cảnh, mỗi hạt giống xem trước đi kèm với Changelog và bất kỳ vấn đề hoặc lĩnh vực nào được biết đến.

Cuối cùng; Có một kết thúc trong tầm nhìn cho đến khi iOS 13 và iPados 13 có liên quan. Với việc Apple phát hành hạt giống vàng của iOS 13 và beta 3 là 13.1, dịch vụ về cơ bản đã đặt ra cảnh phát hành công khai trong vài tuần tới, như chúng ta đã biết bây giờ, được thiết lập vào ngày 19 tháng 9 cho iOS 13 và tháng 9 30 cho iOS 13.1.

Trong một thế giới tối ưu, bản phát hành này sẽ liền mạch, hoàn hảo và đầy hy vọng và tự hỏi mà không mang lại bất kỳ vấn đề nào cho bất kỳ chủ sở hữu thiết bị nào. Trong thực tế, nó có khả năng chủ yếu là hoàn hảo và sẵn sàng cho thời hạn nhưng cũng bao gồm một số vấn đề mà người dùng sẽ gặp phải.

Rất dễ dàng để nhận được thông báo về một hạt giống xem trước và thuyết phục bản thân rằng nó sẽ trở nên hoàn hảo. Với ý nghĩ đó, nó rất quan trọng để lưu ý rằng điều này chắc chắn vẫn là một phần của quá trình phát triển và kết quả là vẫn được phân loại là hạt giống trước khi phát hành. Vâng, đây là bước cuối cùng để phần sụn ra khỏi bản beta, nhưng chúng vẫn rất cởi mở để thay đổi vào thời điểm này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chơi với GM hoặc beta và khi bạn xem xét bất kỳ vấn đề nào đã biết dưới đây.

Nếu bạn đang lên kế hoạch nhảy hai chân vào hạt giống của Apple, thì hoàn toàn đáng để kiểm tra thông tin dưới đây để xem chính xác những gì được bao gồm trong bản dựng này như được chỉ ra trực tiếp từ miệng ngựa. Kiểm tra thông tin được liên kết dưới đây để có được tốc độ và để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ vấn đề nào. Hãy nhớ rằng, điều này đến trực tiếp từ Apple, vì vậy nó ngay lập tức rõ ràng rằng đó là một nguồn sự thật và hoàn toàn đáng chú ý.

Ghi chú phát hành iOS 13.0 GM

iOS 13.1 Ghi chú phát hành Beta 3

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Tải xuống IOS 13 GM IPSW Links & Cài đặt trên iPhone XS Max, X, XR, 8, 7, Plus, 6s, iPad, iPod [Hướng dẫn]

iOS 13 / 13.1 Ngày phát hành phiên bản cuối cùng được Apple công bố

Tải xuống liên kết iOS 13 GM IPSW và OTA cho iPhone

iPhone 11 vs iPhone 11 Pro vs 11 Pro Max VS XR / XS / MAX [So sánh thông số kỹ thuật]

IOS 13.1 Beta 3 Liên kết tải xuống tệp hồ sơ không có tài khoản Dev, đây là cách

Tải xuống iOS 13.1 beta 3, iPados 13.1 beta 3 liên kết IPSW, Cập nhật OTA cho iPhone, iPad

Jailbreak iOS 13 / 13.1 Cập nhật trạng thái [Cập nhật liên tục với hầu hết các thông tin hiện tại]

Liên kết tải xuống tệp hồ sơ iOS 13 GM để cập nhật OTA, tại sao nó không có sẵn?

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật cho mình tất cả các hiện tại từ Microsoft, Google, Apple và Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published.