Cách bật các tác phẩm Doodles Widget của Google

ứng dụng Google gần đây đã được cập nhật với phần Labs. Mỗi tính năng mới và thử nghiệm mà Google kiểm tra có thể được tìm thấy trong đó. Để thử chúng, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chuyển đổi trên công tắc bên cạnh tính năng đó. Ban đầu, nó có hai tính năng: pinch để phóng to kết quả tìm kiếm và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, chia sẻ và hành động. Và bây giờ nó đã được cập nhật với cái thứ ba: Doodles Widget tìm kiếm của Google. Hãy cùng xem cách bật/tắt tính năng đã nói và những gì tính năng này thực sự làm. Trên lưu ý đó, cũng kiểm tra Trình chỉnh sửa ảnh chụp màn hình tích hợp của Google App.

Google Widget Doodles Doodles

Google thường xuyên cập nhật trang chủ của mình với một số hình tượng trưng đặc biệt để kỷ niệm bất kỳ dịp đặc biệt hoặc lễ hội đặc biệt nào. Và bây giờ, bạn cũng có thể trải nghiệm điều tương tự trong thanh tìm kiếm ứng dụng Google ứng dụng. Khi bạn mở khóa thiết bị của mình, bạn sẽ thấy một hình tượng trưng hoạt hình ngắn trên logo G trong thanh tìm kiếm. Trước đó, những hình tượng trưng này chỉ được thực hiện cho một số ít người dùng. Nhưng những người may mắn này đã không có tiếng nói trong việc tắt tính năng này. Bây giờ, với bản cập nhật gần đây nhất cho ứng dụng Google, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa hoặc bật tác phẩm Doodle Widget tìm kiếm của Google theo nhu cầu của bạn. Vì vậy, đây là cách bạn có thể thử tính năng này.

Don lồng bỏ lỡ: Ứng dụng Google có tâm trạng lễ hội với những bản cập nhật này

khả dụng

Để bắt đầu, phần Labs chỉ có sẵn trong ứng dụng Beta Build phiên bản 10.92.8 trở lên. Nhưng ngay cả khi bạn tải xuống phiên bản đã nói, rất có thể bạn có thể không thể thử tính năng này. Điều này là do nó đang được tung ra như một bản cập nhật phía máy chủ. Mặc dù bản cập nhật được phát hành vì hai tháng qua trong bản dựng beta, nhưng nhiều người dùng beta vẫn chưa nhận được tính năng này. Tuy nhiên, nếu bạn có phần phòng thí nghiệm, đây là cách bạn có thể thử:

Mở ứng dụng Google và nhấn vào nhiều hơn.

Truy cập vào phần Labs và kích hoạt việc chuyển đổi bên cạnh các tác phẩm Doodles của Google Search Widget.

Cuối cùng, khởi động lại thiết bị của bạn một lần để hiệu ứng nói trên diễn ra.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chờ Google phát hành bất kỳ hình tượng trưng nào. Ngay khi những người khổng lồ Thung lũng Silicon làm như vậy, bạn sẽ thấy điều tương tự trong tiện ích tìm kiếm.

Đó là nó. Đây là các bước để cho phép các tác phẩm Doodles của Google tìm kiếm trên Android. Bạn nghĩ gì về tính năng này? Nó có sẵn hay chưa xuất hiện trên thiết bị của bạn? Hãy cho chúng tôi biết tương tự trong phần bình luận dưới đây.

Đọc tiếp theo: Google ra mắt các URL rút ngắn cho các ứng dụng Google

Leave a Reply

Your email address will not be published.