Cách chạy các ứng dụng root trên thiết bị Android chưa được đăng ký

Uncategorized

Những gì từng có vẻ như là một kịch bản xa vời giờ đã trở thành hiện thực. Với sự trợ giúp của một ứng dụng giả lập có tên VMO, giờ đây bạn có thể chạy các ứng dụng gốc khác nhau trên các thiết bị Android không được ghi. Tham khảo các hướng dẫn được đưa ra trong hướng dẫn này để biết thêm.

Một trong những lợi thế lớn nhất của hệ sinh thái Android là rất nhiều cơ hội bạn có trong tầm tay. Các khoản tín dụng khổng lồ đi đến bản chất nguồn mở của nó. Nhưng bạn không thể trực tiếp tận hưởng tất cả các lợi ích của nó cho đến khi bạn có một thiết bị gốc. Mặc dù root bây giờ đã trở thành một quá trình khá dễ dàng, nhưng có rất nhiều rủi ro liên quan đến nó. Nếu được thực hiện không chính xác, nó thậm chí có thể gạch thiết bị của bạn. Vì vậy, để làm cho vấn đề dễ dàng, đây là nơi ứng dụng VMOS đi vào cuộc cạnh tranh. VMOS tạo ra một môi trường Android ảo, trong đó bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng gốc nào mà không thực sự root thiết bị của bạn. Nhưng đó chỉ là một trong nhiều tính năng tuyệt vời của nó. Hãy để chúng tôi bắt đầu hướng dẫn về cách chạy các ứng dụng gốc trên bất kỳ thiết bị chưa được đăng ký nào bằng cách xem tất cả các tính năng của ứng dụng VMOS.

VMO là gì

VMOS là một máy ảo cho phép bạn chạy HĐH Android bên trong thiết bị Android chính của bạn. Nó tương tự như VMware cho Nhà phát triển PC hoặc Android được cung cấp bởi Google. VMO chứa toàn bộ hệ thống Android, dựa trên Android Lollipop (5.1.1) trong chính nó. Bạn chỉ cần chạy nó như bất kỳ APK bình thường nào khác và để ứng dụng thực hiện phần còn lại.

Phần tốt nhất về ứng dụng này là bất kỳ hành động nào bạn thực hiện, nó vẫn chỉ trong ứng dụng này. Nó sẽ không có tác dụng như vậy trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp nếu có điều gì đó xảy ra với thiết bị của bạn, tức là bằng cách cài đặt một ứng dụng đã root hoặc vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần gỡ cài đặt các VMO.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem tất cả những gì có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng này. Nhưng trước khi tải xuống ứng dụng, hãy xem các yêu cầu cần thiết cho ứng dụng này để chạy. Vui lòng đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu này, nếu không, bạn có thể trải nghiệm độ trễ trong khi sử dụng ứng dụng.

Yêu cầu

RAM: Ít nhất 3GB RAM được khuyến nghị.

Lưu trữ nội bộ: Tối thiểu 32GB

Yêu cầu phiên bản Android: Android 5.1.1 trở lên

Tải xuống

Tải xuống Ứng dụng Android ảo của VMOS trên ứng dụng Android

Tạo môi trường điện thoại giả

VMO tạo ra môi trường Android đang hoạt động, với các ứng dụng được cài đặt sẵn như ứng dụng Google, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, trình duyệt, tải xuống, trình duyệt tệp, v.v. Chính xác tương tự như những gì Android bản địa cung cấp. Điều này bao gồm bảng thông báo, menu Cài đặt, v.v. Không chỉ điều này, bạn thậm chí có thể sử dụng cửa hàng Play để cài đặt bất kỳ ứng dụng ưa thích nào của bạn. Chỉ cần đảm bảo đăng nhập bằng ID Google chính của bạn.

Hỗ trợ gốc

Bây giờ là phần thú vị nhất của hướng dẫn về cách chạy các ứng dụng root trên bất kỳ thiết bị không được đăng ký nào. Máy ảo mà bạn tạo trong VMO cũng có thể được root. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng gốc nào bên trong nó. phần tốt nhất? Nó sẽ ảnh hưởng đến thiết bị chính của bạn theo bất kỳ cách nào. Khi bạn root thiết bị của mình, nó chỉ giới hạn trong ứng dụng này. Thiết bị của bạn vẫn chưa được bảo hành và bảo hành vẫn còn nguyên vẹn. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng đã root mà không cần root thiết bị của mình.

Thực hiện theo các bước dưới đây để root thiết bị của bạn (tất cả các bước dưới đây chỉ được thực hiện bên trong ứng dụng VMOS):

Đi tùy chọn Cài đặt.

Điều hướng đến khoảng điện thoại.

Nhấn vào số xây dựng 7 lần.

Quay trở lại Cài đặt và chọn Tùy chọn Nhà phát triển.

Trong phần gỡ lỗi, kích hoạt chuyển đổi gốc.

Khởi động lại ứng dụng một lần.

Đó là nó. Truy cập gốc hiện có sẵn trên máy ảo của bạn. Bây giờ hãy thử các ứng dụng gốc và mô -đun Magisk. Hơn nữa, nếu bạn cần kiểm tra xem trình giả lập có được root thành công hay không, bạn có thể sử dụng ứng dụng Trình kiểm tra gốc cho cùng.

Nhiều tài khoản:

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chạy hai phiên bản khác nhau của hệ thống Android. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng nhân đôi các ứng dụng và sử dụng hai tài khoản khác nhau của cùng một ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng thiết bị chính của mình để quản lý tài khoản cá nhân của mình và đồng thời quản lý hồ sơ công việc của bạn bên trong các VMO. Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng này là khả năng chạy trong cửa sổ nổi, giúp quản lý cả hệ thống Android dễ dàng hơn.

Dễ dàng nhập ứng dụng từ thiết bị chính của bạn

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng ưa thích của mình từ cửa hàng Play trong VMO. Nhưng nếu tất cả những thứ này đã được cài đặt trên thiết bị chính của bạn, thì không có ý nghĩa gì khi cài đặt lại chúng trên môi trường VMOS. Điều này không chỉ dẫn đến lãng phí thời gian mà còn mất rất nhiều nỗ lực để tìm kiếm và cài đặt lại từng ứng dụng.

VMO xử lý điều này rất tốt. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn nhập tất cả các ứng dụng từ thiết bị chính vào ứng dụng riêng của nó, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là cách nó có thể được thực hiện:

Vuốt lên để vào màn hình chính.

Chọn ứng dụng chuyển tệp.

Đánh dấu các ứng dụng cần được nhập.

Cuối cùng, nhấp vào nhậpnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.