Một máy in khác có âm lượng xây dựng không giới hạn

Uncategorized

rất hiếm khi chúng ta thấy một máy in 3D không chỉ là một sự tinh chỉnh của những gì hiện đang thực hành tiêu chuẩn. [Máy in bốn màu đơn của Prusa], máy in bốn màu làm cho danh sách, nhưng điều đó đã xuất hiện một lúc trước. Bảng điều khiển 32 bit mới được tìm thấy trong máy in Monoprice $ 200 năm ngoái có khả năng thay đổi một ngành công nghiệp tiểu. Lưu hai ngoại lệ đó, sự phát triển trong in 3D thực sự không thấy những lợi ích tương tự mà chúng ta đã thấy vào năm 2010 hoặc 2011.

Một công ty ra khỏi Hà Lan, Blackbelt 3D, đang đưa ra máy in 3D sáng tạo nhất mà chúng tôi đã thấy kể từ tháng 3 năm ngoái. Đây là một máy in 3D âm lượng không giới hạn được xây dựng để sản xuất tự trị. Máy in này có thể tạo hàng sau hàng các bộ phận in 3D hoặc nó có thể in một đối tượng dài hơn tấm xây dựng. Nếu bạn có đủ thời gian, dây tóc và điện, không có lý do gì, bạn không thể in một chùm nhựa dài hàng trăm mét.

Thông số kỹ thuật trên máy in này là về những gì bạn mong đợi từ một thiết bị lớn ngụ ý cho ngành công nghiệp hoặc tạo mẫu, thay vì một thiết bị được phát triển để in ra Tugboats và Fidget Spinners. Blackbelt sử dụng đầu in hoán đổi cho hotend với vòi phun 0,4, 0,6 hoặc 0,8 mm. Thức ăn sợi là một Bowden với máy đùn ẩn dưới bảng điều khiển. Khung ấn rõ ràng đùn Bosch và khối lượng bản dựng của máy là 340 mm bằng 340 mm bằng bất cứ thứ gì. Giá bán lẻ (trên Kickstarter) có ở mức 9.500 €, nhưng với thêm 3.000 €, bạn cũng có thể nhận được một giá đỡ gọn gàng với các bánh xe ở phía dưới. Tất nhiên, với khối lượng xây dựng không giới hạn, bạn cũng có thể in một giá đỡ.

Nhưng chờ đã, không phải là bằng sáng chế?

Hầu hết các bình luận trực tuyến xung quanh máy in 3D BlackBelt tập trung vào một nhánh bị lãng quên của dự án reprap. Sản xuất đai liên tục của dự án reprap dẫn đến sự phát triển của tấm xây dựng tự động của MakerBot. Thật không may, phương pháp và bộ máy của tấm xây dựng tự động của MakerBot đã được cấp bằng sáng chế nhanh chóng dưới sự cai trị của Stratasys và phát triển nguồn mở cho APB bị đình trệ. Những lý do cho việc nhúng này trong sự phát triển có thể là nỗi sợ kiện tụng hoặc thực tế APB không bao giờ hoạt động tốt ở nơi đầu tiên.

Các bình luận trực tuyến cho Blackbelt và Pedigree phát triển trở lại dự án từ [Charlie Pax] và điện trở NYC là, trên thực tế, không chính xác. Lần đầu tiên chúng tôi thấy bất cứ điều gì như thế này là tháng 3 năm ngoái, tại Lễ hội Rep Reprap. Ở đó, [Bill Steele] của Polar3D đã chứng minh một dự án mà ông đã làm việc trong vài tháng qua. Đó là một máy in 3D khối lượng xây dựng không giới hạn, đó là theo [Bill], được phát triển như một ngón giữa cơ học cho Makerbot.

Máy in 3D khối lượng xây dựng không giới hạn được trình diễn tại MRRF rất đơn giản, nhưng tất cả các khối xây dựng để xây dựng một chiếc Blackbelt đang ở đó. Giường được nghiêng ở 45 độ, giường là một vành đai băng tải, và chỉ có một chút pháp sư G-code để mang mọi thứ lại với nhau.

Nói chuyện với [Bill Steele], ông nói rằng anh ta không quan tâm đến việc theo đuổi khái niệm ‘máy in 3D vô hạn’ về mặt thương mại và bản dựng này chỉ có thể do một bằng sáng chế kém bằng văn bản về sự thay mặt của Makerbot. Bằng sáng chế Makerbot, ví dụ, dập tắt các trục XYZ từ trên giường, và yêu cầu giường phẳng. [Công việc của Bill] sẽ xung quanh các bằng sáng chế này, và trong quá trình tạo một máy in 3D với âm lượng xây dựng không giới hạn.

Mặc dù [Bill] không được đặt tên nhưng máy in 3D sáng tạo đặc biệt chỉ xuất hiện ngắn tại MRRF, một số người ở đó tìm thấy nó là máy in khéo léo nhất trong bộ nhớ gần đây. Rõ ràng, bài báo ngắn của Hackaday cũng bắt được một vài nhãn cầu: Blackbelt 3D BV, công ty đằng sau máy in Blackbelt, được thành lập vào tuần sau MRRF.

Bây giờ, với khái niệm đã được chứng minh, chúng tôi thực sự mong đợi một máy in 3D âm lượng tích cực kiểu repinite. Một thiết bị Kit với khối lượng xây dựng 200 mm x 200 mm bởi bất cứ điều gì sẽ tuyệt vời. Nó có thể in ra một dòng Tugboats in 3D hoặc một số bit và bob rất thú vị không phù hợp với âm lượng xây dựng của máy in bình thường. Mặc dù chúng ta không thể nói chuyện với tương lai của Blackbelt Kickstarter – và con trỏ tiêu chuẩn của lịch sử của các dự án máy in 3D trên Kickstarter – một máy in âm lượng xây dựng không giới hạn của DIY sẽ rất tuyệt vời và chúng ta không thể chờ đợi cộng đồng bước lên và chấp nhận thử thách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.