Nhanh chóng cũng như công việc bàn phím nhạy cảm bẩn thỉu

Uncategorized

Bạn không cần phải có các bộ phận chất lượng hàng đầu để chơi xung quanh với các thiết bị điện tử cũng như một ví dụ tuyệt vời. [Vishal] Sử dụng rác để chơi xung quanh với Capsense, thư viện Arduino cảm ứng nhạy cảm. Những gì anh ấy đã kết thúc với bàn phím đàn piano dựa trên cảm ứng này.

Tuy nhiên, chúng tôi đã giới thiệu thư viện Capsense trong quá khứ, tuy nhiên, ngay cả ví dụ đó sử dụng một giàn khoan bằng cách sử dụng cực kỳ tỉ mỉ của băng lá, Protoboard, cũng như một số điện trở. Nếu bạn vẫn chưa cung cấp nó, hãy cố gắng tuân thủ ví dụ này về việc sử dụng lá nhôm, băng keo điện, cũng như một hộp các tông.

[Vishal] chỉ cần kẹp đầu cáp Jumper giữa hai miếng giấy bạc để tạo ra mỗi ‘phím’. Chúng tôi tin rằng đầu kia của cáp được hàn vào các điện trở thiên vị nơi chúng liên kết với một vài tiêu đề pin. Các tiêu đề đã được dán nóng ở vị trí với các lỗ ở dưới cùng của hộp, làm cho toàn bộ giàn khoan đơn giản để cắm vào bảng Arduino lái nó. Sau khi thêm một loa nhỏ cũng như nhấp nháy mã mà anh ta đã hoàn thành. Nó chắc chắn làm cho một công việc buổi chiều ngắn mà bạn sẽ không cảm thấy nghèo nàn về việc tách rời sau đó kể từ khi bạn không đánh chìm một tấn thời gian hoặc tài nguyên vào bản dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.