Bộ thu Unloquent Universal cho thiết bị giải trí gia đình tại nhà của bạn

Chúng tôi thực sự bắt đầu thích thú trong các hack kiểm soát giải trí gia đình tại nhà sử dụng máy thu phổ quát để hành động trên các lệnh từ bất kỳ điều khiển từ xa nào. Điều này đặc biệt thú vị vì nó sử dụng một điều khiển từ xa để điều khiển hệ thống nhưng cuộn trong nhiều tính năng bổ sung.

Nhìn vào người nhận nó là vòm nhựa trắng của cảm biến Pir nên nâng cao lông mày. Bởi vì hộp truyền hình cáp mất một thời gian để bật [Ivan] bao gồm cảm biến chuyển động để chuyển đổi thành phần đó khi bạn bước vào phòng. Bằng cách này, nó sẽ sẵn sàng để đi theo thời gian bạn ngồi xuống. Nó làm điều này bằng cách gửi tín hiệu IR từ bảng dev pic32. Tất nhiên hội đồng quản trị có máy thu riêng để nghe các lệnh điều khiển từ xa. Các nút từ xa đã được ánh xạ một chút khác với dự định ban đầu. Bạn có thể thấy trong sơ đồ trên đó các nút VCR / DVD / DVR thông thường đã được đặt để điều khiển dải đèn LED của phòng. Thậm chí còn có một màn hình tiêu thụ điện năng được cuộn vào dự án. Tất cả các tính năng này được trình diễn trong clip sau giờ nghỉ.

Đây là một thiết lập cơ sở gần như lý tưởng. Nhưng chúng tôi muốn nhìn thấy nó với một giao diện web tại một số điểm trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.