Nhập giải thưởng Hackaday: Bộ thu AV nguồn mở mô-đun

Hi-Fi không thay đổi nhiều trong nhiều thập kỷ. Ok, chúng tôi sẽ thừa nhận đó là một điều gì đó của một tuyên bố gây tranh cãi để thực hiện trong đó tất nhiên nhà của bạn hi-fi đã thay đổi vô cùng trong những năm qua. Trong đó một khi bạn có thể đã có một bàn xoay và bộ cassette, bây giờ bạn có thể có trình phát đa phương tiện phát trực tuyến và ví dụ như bộ xử lý âm thanh vòm.

Nhưng vẫn an toàn khi nói rằng sinh sản hi-fi đã không thay đổi nhiều trong nhiều thập kỷ. Bạn vẫn có thể kết nối nguồn âm thanh mới nhất cho bộ khuếch đại và loa được thực hiện từ nhiều thập kỷ trước và bạn vẫn sẽ rất vui mừng trong âm thanh tuyệt vời.

Không như vậy, nếu thay vì một bộ khuếch đại thông thường, bạn đã mua một bộ thu AV với bộ khuếch đại và xử lý tích hợp. Đây là một góc di chuyển nhanh của thế giới điện tử tiêu dùng và tuổi thọ của một thiết bị trước khi giao diện và chức năng của nó trở nên lỗi thời thường có thể được đo chỉ trong vài năm.

Để [Andrew Bolin], điều này làm cho rất ít ý nghĩa. Dịch vụ của ông có một số công đức, anh ta đã tạo ra một bộ xử lý AV nguồn mở mô-đun trong đó sự nhấn mạnh là khả năng nâng cấp để theo kịp các phát triển trong tương lai thay vì trình bày một hộp đen cho người dùng, một ngày nào đó sẽ được hoàn thành bởi thời gian trôi qua .

Thiết kế của ông xoay quanh một bảng nối đa năng chấp nhận thẻ con gái cho các chức năng riêng lẻ, và một mâm xôi PI để thực hiện nâng vật nặng tính toán. Cho đến nay, ông đã tạo ra một khái niệm bằng chứng có âm thanh HDMI và đầu ra âm thanh S / PDIF cho DAC của mình, nhưng các kế hoạch có trong tay cho các mô-đun khác. Chúng ta có thể thấy rằng đây có thể trở thành trung tâm của một hệ thống giải trí gia đình nguồn mở rất hữu ích.

Nếu bạn tạo một cái, hãy nhớ nâng cao nó với phụ kiện cải tiến âm thanh của chúng ta.

HackadayPrize2017 được tài trợ bởi:

Leave a Reply

Your email address will not be published.