Xây dựng ánh sáng tuân thủ BristleBot như một phương pháp để hướng dẫn khoa học

[Ben Finio] đã phát triển công việc này như một phương pháp để khiến những người trẻ tuổi nghĩ về việc khám phá về khoa học cũng như kỹ thuật. Có phải nó kém đến nỗi chúng ta chỉ muốn phát triển một trong những của riêng mình? Đó là một ánh sáng tuân thủ với BristleBot trong chính nó khá dễ dàng để phát triển cũng như hiểu. Chúng tôi tin rằng nền tảng có rất nhiều tiềm năng để dẫn đến những thứ khác, như khám phá về các bộ vi điều khiển cũng như các mô-đun không dây để cung cấp cho nó điều khiển không dây.

Ngay bây giờ nó về cơ bản là hai bristabots tích hợp thành một gói. Màn hình bắt gặp trên gây khó khăn cho việc chọn ra hai đầu bàn chải đánh răng ở hai bên của bộ pin. Khung gầm của sự phát triển là một chiếc bánh mì nhỏ màu xanh. Mạch làm cho nó tuân thủ ánh sáng là ý nghĩa của đơn giản. [Ben] sử dụng hai MOSFET để quản lý hai động cơ rung được gắn trên các góc sau của khung gầm. Lối vào của mỗi MOSFET được điều khiển bởi một bộ chia điện áp bao gồm một photoresistor. Khi ánh sáng trên một cái sáng hơn so với người khác, nó gây ra bot quay về phía cảm biến sáng hơn. Khi thấy nhật ký công việc ở trên, hãy nhớ nhấp vào các tab để xem tất cả các thông tin được cung cấp.

Quản lý định hướng này có vẻ khá tốt. Chúng ta cũng đã thấy các phiên bản khác thay đổi trọng lượng của bot để sửa đổi hướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.