Xem tất cả mọi thứ trên màn hình lớn với máy chiếu nhỏ của Anker Nebula Apollo với giá chỉ $ 319

Amazon đang cung cấp máy chiếu nhỏ Anker Nebula Apollo với giá mặc cả chỉ $ 319,99 tốt nhất hiện nay. Thông thường máy chiếu này sẽ bán với giá khoảng 400 đô la, vì vậy bạn đã tiết kiệm được 80 đô la, hoặc 20%. Đó là rất nhiều tiền.

Và bạn cũng không phải làm bất kỳ công việc nào trong việc mua hàng để tận dụng thỏa thuận đó. Chỉ cần thêm máy chiếu vào giỏ hàng của bạn và bạn đi. Không có phiếu giảm giá trên màn hình để clip, cũng như bất kỳ mã giảm giá nào cần phải nhập khi bạn đang kiểm tra. Nỗ lực tối thiểu, tiết kiệm tối đa.

Mua: Máy chiếu nhỏ của Nebula Apollo từ Amazon: $ 319,99 | Giá ban đầu: $ 400

Ở đó, không có gì giống như xem bộ phim hoặc chương trình truyền hình gần đây nhất trên một màn hình khổng lồ và máy chiếu di động này sẽ khiến bạn làm chính xác điều đó ngay lập tức. Nó có khả năng tạo ra một hình ảnh có kích thước lên tới 100 inch và nó có thể phát lại nội dung trong tối đa bốn giờ mà không cần phải sạc. Điều đó phải quá đủ để làm hài lòng Netflix hàng tuần của bạn trên một màn hình khổng lồ.

Bản thân máy chiếu có Android ở cốt lõi của nó, vì vậy bạn có thể cài đặt các ứng dụng từ YouTube, Netflix, Hulu và trực tiếp hơn nhiều với Apollo mà không cần kết nối các thiết bị bổ sung. Không kết nối một thanh USB chỉ để xem chương trình mới nóng bỏng. Tất cả những gì bạn cần là máy chiếu, một bề mặt để chiếu lên, và bạn rất tốt để đi.

Chúng tôi không biết Amazon sẽ cung cấp máy chiếu này bao lâu với mức giá như vậy, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng nó trong khi việc đi là tốt. Máy chiếu này có hàng tấn cho nó và với màn hình 100 inch khổng lồ, MasterChef sẽ không bao giờ trông giống như vậy nữa!

Bạn cũng có thể thích kiểm tra:

Checkra1n cho Windows thay thế: Cách sử dụng RA1NUSB cho iOS 13.3 Backbreak

Tải xuống: IOS 13.3 Liên kết IPSW cuối cùng, Cập nhật OTA và iPados 13.3 cho các thiết bị tương thích

Tải xuống: IOS 13.3.1 Beta 1 Hồ sơ OTA, IPSW Links được phát hành cho iPhone và iPad

Hạ cấp iOS 13.3 xuống iOS 13.2.3 cho Jailbreak của Checkra1n, ở đây, cách thức làm thế nào

Jailbreak iOS 13.3 Sử dụng Checkra1n, ở đây, cách thức [Hướng dẫn]

Jailbreak iOS 13.3 / 13.3.1 trên iPhone 11, 11 Pro Max, XS, nhiều hơn với khai thác TFP0 mới sẽ sớm có thể sớm có được

iOS 13/ 13.2.2 Danh sách điều chỉnh Jailbreak Tương thích cho Checkra1n

Apple View ECG Ứng dụng Hack: Bật bên ngoài chúng tôi ở quốc gia không được hỗ trợ trên Series 5 & 4 mà không bị bẻ khóa

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter, hoặc Instagram và thậm chí thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật bản thân trên tất cả các loại gần đây nhất từ ​​Microsoft, Google, Apple và Web.

Leave a Reply

Your email address will not be published.